Trang chủ >> Phản hồi khách hàng

Bé Lê Minh Khôi (tên gọi ở nhà là Sóc) từ khi lọt lòng đã thường xuyên ốm yếu triển miên. Càng lo ngại hơn khi Sóc được 6 tháng, bắt đầu vào giai đoạn ăn dặm thì chứng TÁO BÓN ngày đêm hành hạ con. Suốt 2 năm chị Quỳnh Anh (mẹ bé Sóc, Giảng viên trường Cao đẳng Thuỷ Sản) cho con dùng đủ loại men vi sinh mà con vẫn không cải thiện, giờ biết được lý do thì chị thật sự té ngửa…

2 năm ròng rã 2 mẹ con chống chọi với TÁO BÓN 

“Lúc chị mang thai thì sức khoẻ tốt lắm, Sóc là bé thứ 2 nên chị cũng có kinh nghiệm rồi. Vậy mà từ khi mới sinh, con đã không được khoẻ mạnh như bé anh hay các bé khác, con hay ốm lắm. Thời gian đó chị cố gắng ăn uống đầy đủ để sữa mẹ có nhiều dinh dưỡng giúp con tăng sức đề kháng.” Chị Anh chia sẻ.

Trải qua 6 tháng nuôi con hoàn toàn bằng dòng sữa mẹ, biết rằng dòng sữa của mình không còn đủ dinh dưỡng, chị Anh bắt đầu cho Sóc ăn dặm. Và rồi, đó là thời điểm đánh dấu cuộc chiến thứ 2 bắt đầu với cả gia đình chị. Vì cơ thể ốm yếu từ bé nên việc ăn uống với bé Sóc rất khó khăn, cơ thể mệt nên con hầu như không muốn ăn. Vậy mà, trớ trêu thay khi ăn dặm được 1 tuần thì chị Anh bắt đầu thấy con có dấu hiệu ít đi vệ sinh hơn hẳn.

“Lúc đầu là 3, 4 ngày mới thấy con kêu đi vệ sinh, mặc dù chế độ ăn chị vẫn cho đầy đủ rau xanh. Sau đó thì có lúc 1 tuần rồi 10 ngày con mới đi. Mỗi lần đi thì khó khăn lắm, con rặn rồi phân cứng gây đau nên lần nào bạn ý cũng khóc, nhìn con mà sót lắm em ạ.”

Sóc thường xuyên bị táo bón

Suốt 2 năm qua, chị chạy đôn chạy đáo ôm con đi khám rồi chữa. Nghe ý kiến bác sĩ và qua thông tin tự tìm hiểu, chị Anh hiểu rằng đường ruột của con chưa phát triển toàn diện và hệ tiêu hoá của con lại còn không được như các bé khác nên việc chữa trị cũng sẽ khó khăn hơn. Thời gian đầu chị cũng cho con uống thuốc mềm phần, thuốc tăng nhu động ruột rồi thụt tháo, nhưng sau đâu lại vào đó mà dùng lâu sẽ phụ thuộc nên chị quyết định dừng. Chị bắt đầu tìm các loại men vi sinh cung cấp lợi khuẩn cho con, chị đi thăm hỏi khắp nơi để tìm những loại tốt nhất.

“Chị hiểu là mỗi bé sẽ hợp thuốc khác nhau, nên lúc đó có ai dùng loại men nào tốt là chị mua cho Sóc dùng thử. Phải dùng 10 loại men vi sinh mà con không hợp loại nào hay sao mà không cải thiện gì cả. Lúc đó chị như đi vào bế tắc, vì con lúc ấy bắt đầu sợ đi ngoài rồi lười ăn, ăn vào là chướng bụng làm con khó chịu. Thành ra con đã còi lại càng còi hơn, chị như bị quay vào vòng xoáy luẩn quẩn không thoát ra được ấy.” Khuôn mặt chị giờ kể lại vẫn còn rất lo lắng.

Đã tìm ra sai lầm trong cách chọn men vi sinh

Sau khi cho con dùng đến 10 loại men vi sinh mà vẫn không đỡ, chị Anh phải tìm đến bác sĩ hỏi ý kiến. Chị té ngửa khi được bác sĩ giải thích:

“Các loại men vi sinh cháu cho con dùng hầu hết lợi khuẩn sẽ chết khi đi qua dạ dày. Bình thường nếu các bé bị nhẹ mà dùng số lượng lớn thì may ra khỏi được. Còn con nhà cháu bị nặng có dùng bao nhiêu cũng sẽ không đủ đâu, như vứt tiền vứt thuốc đi thôi. Hiện nay các nhà nghiên cứu đã chế ra được dạng bào tử của lợi khuẩn, có thể đi qua dạ dày an toàn. Cháu phải tìm loại này mà mua cho con dùng nhé!”

Vậy là suốt 2 năm qua bé Sóc gần như không được bổ sung lợi khuẩn, con vẫn phải sống chung với bệnh vì sự thiếu hiểu biết của mẹ. Chị Anh sau khi nghe bác sĩ khuyên thì đã tìm hiểu ngay về bào tử lợi khuẩn.

“Đúng là mình thiếu hiểu biết em ạ, chị tìm hiểu thì nhiều mẹ đã cho con sử dụng lợi khuẩn dạng bào tử rồi và các con cải thiện tốt lắm. Giá mua  đắt hơn nhưng tính ra hiệu quả mang lại nhanh, tốt thì rẻ hơn rất nhiều. Như 2 năm qua chị không biết tốn bao nhiêu tiền cho men vi sinh mà vẫn coi như vứt đi hết đó, cũng sót lắm.”

Bào tử lợi khuẩn – Đột phát mới cho trẻ bị táo bón

Sau khi tìm hiểu về bào tử lợi khuẩn và được các mẹ khác chia sẻ thì chị Anh một lần nữa đặt niềm tin và mang hi vọng đến cho gia đình, cũng là sửa sai cho lỗi lầm của mình 2 năm qua. Thấy nhiều bé sử dụng sản phẩm bào tử lợi khuẩn Bambio hiệu quả nên chị Anh quyết định mua về cho bé Sóc thử dùng. Chị mua đủ liệu trình cho con là 3 hộp để con dùng trong 1 tháng. Bambio là sản phẩm của Việt Nam tiên phong sử dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn cho sản phẩm chữa táo bón cho trẻ, đã được công nhận an toàn cho trẻ từ 0 tháng tuổi bởi Bộ Y tế nên chị Anh hoàn toàn yên tâm cho con dùng.

Sóc đã hết táo bón và ăn ngon

“Uống được 5 ngày thì chị thấy Sóc đòi đi vệ sinh, phân vẫn cứng nhưng thấy dễ đi hơn, không phải rặn như trước. Từng ngày trôi qua chị thấy rõ sự cải thiện dần dần, sang ngày thứ 3 thì phân bắt đầu mềm. Cứ thế chị kiên trì cho con dùng, sau 3 tuần thì con đã đi đều đặn ngày 1 lần và phân mềm, thành khuôn, không còn chướng bụng nữa.” Chị Anh hạnh phúc chia sẻ.

Bé Sóc giảm táo bón là con đã tiêu hoá, hấp thu tốt hơn, con cũng không còn phải khó khăn khi đi vệ sinh nữa. Do đó song song con cũng bắt đầu ăn ngon miệng hơn, chị Anh không còn phải vật lộn với các bữa ăn của con. Sau khi dùng đủ liệu trình 2 tháng thì nay Sóc đã tự ăn, đi đi vệ sinh mà không cần mẹ bên cạnh nữa.

“Giờ cả nhà không phải kè kè bên con như trước nữa rồi. Anh chị có thể yên tâm cho con vui chơi thoải thích, bố mẹ thì tập trung vào làm việc được hơn. Trộm vía lắm, tháng sau chị  cho con đi nhà trẻ rồi, con có khoẻ thì mới phát triển tốt em ạ. Chị phải biết ơn sản phẩm Bambio rất nhiều, giờ thỉnh thoảng chị vẫn mua cho con uống để bổ sung lợi khuẩn, giai đoạn này đường ruột của con vẫn chưa hoàn thiện mà.” Chị Anh tâm sự.

Táo bón cải thiện nhanh, chậm phụ thuộc vào tình trạng bệnh, độ tuổi của con. Vì vậy để được Dược sĩ tư vấn, hướng dẫn Quy trình chữa táo bón chi tiết mẹ để lại thông tin vào form dưới đây hoặc liên hệ 0971.507.407/0936.294.850 (giờ hành chính).

 


5 LÝ DO KHIẾN HÀNG NGHÌN MẸ VIỆT ĐÃ LỰA CHỌN BAMBIO ĐỂ CHỮA TÁO BÓN CHO CON:

  1. Bambio là sản phẩm duy nhất chứa 100% bào tử lợi khuẩn chuyên dùng cho trẻ táo bón nằm trong đề tài nghiên cứu của Phòng thí nghiệm trọng điểm Protein & Enzym – Đại học Quốc gia Hà Nội
  2. Bambio có chứa lợi khuẩn dạng bào tử bền vững với acid dạ dày (lợi khuẩn sống thường trong sữa chua, men vi sinh 95% chết khi qua dạ dày), 99,9% đến được ruột non giúp phục hồi niêm mạc ruột, tại ruột già làm mềm phân và đẩy phân ra ngoài.
  3. Bào tử lợi khuẩn sống được 36 tháng và đến 80 độ C nên không bị chết trong quá trình vận chuyển và bảo quản như lợi khuẩn sống thường.
  4. Sản xuất trên dây truyền chuẩn GMP, đã được kiểm định bởi Bộ Y tế chứng nhận an toàn tuyệt đối cho trẻ từ 0 tháng tuổi, không bị phụ thuộc sản phẩm.
  5. Sản phẩm có dạng ống nước tinh khiết 100%, không mùi, không vị, bé dễ uống và mẹ sử dụng thuận tiện, dễ dàng.

Mẹ đặt mua ngay sản phẩm bé Sóc dùng TẠI ĐÂY

Để tìm hiểu kĩ thông tin Bambio mẹ xem TẠI ĐÂY

 


Đăng ký Dược sĩ tư vấn
Tin liên quan

Đặt Mua

Hotline miễn cước 0971.507.407