Trang chủ >> Phản hồi khách hàng

Niềm hạnh phúc lớn nhất mẹ là con khỏe mạnh, còn niềm hạnh phúc lớn nhất của một người Dược sĩ là hàng ngày đều nhận được tin nhắn từ các mẹ khi đã giúp được các con cải thiện táo bón. Từ đó con có thể ăn ngon, ngủ ngoan, vui chơi, phát triển khỏe mạnh!

Đội ngũ Dược sĩ xin cảm ơn các mẹ đã tin tưởng và lựa chọn Bambio đồng hành bên con để phần nào giúp mẹ bớt gánh nặng trong hành trình chăm sóc con yêu <3

Mẹ ơi, Đừng để táo bón lấy đi tuổi thơ của con mẹ nhé!

Bambio cam kết dưới đây 100% là chia sẻ của khách hàng thật và bé đã cải thiện táo bón sau khi sử dụng Bambio! Mọi hình ảnh và thông tin thuộc bản quyền của nhãn hàng Bambio! Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức! Xin cảm ơn!

 • Mẹ HueTam Quang: Con 1 tuổi 3-4 ngày đi 1 lần, mỗi lần đi rất khó khăn, bị táo bón từ hồi mấy tháng tuổi. Sau khi sử dụng Bambio bé tự kêu muốn đi vệ sinh, đi dễ dàng và không phải rặn khó khăn như trước nữa. 

 • Mẹ Tuyet Sally: Mẹ có 2 bé. Bé lớn 7 tuổi ngày nào cũng đi nhưng phải rặn rất khó đi. Bé nhỏ 3,5 tháng 2-3 ngày đi 1 lần. Sau 10 ngày sử dụng thì 2 con ngày nào cũng đi và phân mềm thành khuôn.

 • Mẹ Muội Muội: Con 2 tuổi bị từ bé. Mẹ đã cho bé đi chữa nhiều nơi và dùng nhiều thuốc vẫn không hết, thường xuyên tái phát. Mỗi lần đi vệ sinh con rặn rất khổ sở, phần thành cục có máu. Biết tình trạng của con nặng nên mẹ kiên trì sử dụng cho bé 4 hộp thì đã đi phân mềm. Sau khi bé cải thiện tốt mẹ Muội Muội đã đi giới thiệu rất nhiều mẹ để các con cải thiện táo bón như bé nhà minh.

 • Mẹ Thanh Mai: Con 22 tháng tuổi cả tuần mới đi 1 lần, bệnh táo bón thường xuyên tái phát. Táo bón lâu ngày khiến con lười ăn và chậm tăng cân. Sau khi sử dụng con đi đều đặng 1-2 lần/ngày. Và con đã ăn tốt hơn trước nhiều.

 • Mẹ Cô Ba: Con 7 tuổi bị táo bón từ lâu. Bé đi vệ sinh 2-3 ngày/lần và con ăn ít. Sau khi sử dụng bé cải thiện tốt đi phân mềm hơn.

 • Mẹ Phong Xã Xệ: Con thường xuyên đi phân cứng và rắn. Bé 2 tuổi chỉ được 9kg. Sau khi uống con cải thiện tốt. Mẹ rất hài lòng về sản phẩm.

 • Mẹ Bằng Lăng Tím: Con 20 tháng bị táo bón 4 tháng. Bé đi phân rắn, rất khó chịu, nhiều khi phải thụt bé mới đi. Sau khi dùng bé cải thiện tốt và đi bình thường.

 • Mẹ Hoang Anh Vu Thi: Bé 1 tuổi bị táo bón cả tháng, đi phân rất khô có khi chảy máu, 1-2 ngày mới đi 1 lần. Sau khi dùng con đi 1-2 lần/ngày và phân mềm thành khuôn. Trước mẹ cũng cho bé đi khám nhưng không cải thiện. Lúc mua sản phẩm mẹ cũng lo vì Dược sĩ tư vấn từ xa. Nhưng sau khi dùng thì mẹ rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc bé.

 • Mẹ Loan Ho: Con được 7 tháng, lúc nào con đi vệ sinh cũng trong tình trạng rặn. Mỗi lần đi phân thành cục nhỏ nhỏ mà rất chặt. Sau khi sử dụng 7 ngày thì con bắt đầu cải thiện đi bình thường. Mẹ muốn kiên trì sử dụng đủ liệu trình để bé không tái phát.

 • Mẹ Thuy Tran: Bé 2 tuổi bị mấy tháng, đi như phân dê. Sau khi sử dụng con cải thiện rõ rệt, mẹ rất mừng. 

 • Mẹ Phuong Anh Rion: Bé 10 tháng 3 ngày mới đi 1 lần. Sau khi dùng bé cải thiện tốt mẹ muốn mua thêm cho con dùng đủ liệu trình.

 • Đặc biệt, sản phẩm tuyệt đối an toàn và hiệu quả với trẻ từ 0 tháng tuổi

Táo bón cải thiện nhanh, chậm phụ thuộc vào tình trạng bệnh, độ tuổi của con. Vì vậy để được Dược sĩ tư vấn, hướng dẫn Quy trình chữa táo bón chi tiết mẹ để lại thông tin vào form dưới đây hoặc liên hệ 0971.507.407/0936.294.850 (giờ hành chính).

 


5 LÝ DO KHIẾN HÀNG NGHÌN MẸ VIỆT ĐÃ LỰA CHỌN BAMBIO GIÚP CẢI THIỆN TÁO BÓN CHO CON:

 1. Bambio là sản phẩm duy nhất chứa 100% bào tử lợi khuẩn chuyên dùng cho trẻ táo bón nằm trong đề tài nghiên cứu của Phòng thí nghiệm trọng điểm Protein & Enzym – Đại học Quốc gia Hà Nội
 2. Bambio có chứa lợi khuẩn dạng bào tử bền vững với acid dạ dày (lợi khuẩn sống thường trong sữa chua, men vi sinh 95% chết khi qua dạ dày), 99,9% đến được ruột non giúp phục hồi niêm mạc ruột, tại ruột già làm mềm phân và đẩy phân ra ngoài.
 3. Bào tử lợi khuẩn sống được 36 tháng và đến 80 độ C nên không bị chết trong quá trình vận chuyển và bảo quản như lợi khuẩn sống thường.
 4. Sản xuất trên dây truyền chuẩn GMP, đã được kiểm định bởi Bộ Y tế chứng nhận an toàn tuyệt đối cho trẻ từ 0 tháng tuổi, không bị phụ thuộc sản phẩm.
 5. Sản phẩm có dạng ống nước tinh khiết 100%, không mùi, không vị, bé dễ uống và mẹ sử dụng thuận tiện, dễ dàng.

Mẹ đặt mua ngay sản phẩm con dùng TẠI ĐÂY

Để tìm hiểu kĩ thông tin Bambio mẹ xem TẠI ĐÂY

 


Đăng ký Dược sĩ tư vấn
Tin liên quan

Đặt Mua

Hotline miễn cước 0971.507.407