Trang chủ >> Phản hồi khách hàng

Chúng tôi xin thuật lại câu chuyện chia sẻ của chị Hoài Linh với đội ngũ Dược sĩ của công ty một cách chân thật nhất.

Hà Nội, ngày 23 tháng 3 năm 2018.

 • Mẹ Hoài Linh: “Cho chị hỏi đây có phải số tổng đài tư vấn sức khỏe cho trẻ nhỏ không?”
 • Dược sĩ: “Vâng, em chào chị ạ. Em là Dược sĩ tư vấn tình trạng táo bón cho các bé. Em có thể giúp gì cho chị ạ?”
 • Mẹ Hoài Linh: “Em ơi bé nhà chị táo quá, chị dùng bao nhiêu cách rồi mà không khỏi, em giúp chị với. Con bị suốt 3 tháng nay rồi, 4,5 hôm mới đi một lần mà phân cứng thành cục rất to, có lần chị thấy còn có cả máu. Chị lo quá!”
 • Dược sĩ: “Vâng, em có thể xin tên của chị để dễ xưng hô không ạ?”
 • Mẹ Hoài Linh” “Chị tên là Linh em ạ.”
 • Dược sĩ: “Vâng, như thông tin chị Linh chia sẻ thì con đã bị táo bón mạn tính rồi mẹ nhé. Giờ em sẽ tư vấn và giúp chị tìm được giải pháp tốt nhất. Con được bao nhiêu tuổi và nặng bao nhiêu cân rồi ạ?”
 • Mẹ Hoài Linh: “Bé nhà chị 15 tháng có 8,5kg thôi em ạ, lười ăn lắm. Vừa táo bón vừa còi cọc thế này chị sốt ruột quá em ạ.”
 • Dược sĩ: “Vâng chị, với độ tuổi và cân nặng của con như chị chia sẻ thì bé đang có nguy cơ suy dinh dưỡng rồi ạ. Táo bón lâu khiến phân ứ đọng trong cơ thể, thải độc tố sẽ làm con mệt mỏi và chán ăn. Chị đã sử dụng những biện pháp nào để chữa cho bé rồi ạ?”
 • Mẹ Hoài Linh: “Đầu tiên là chị cải thiện chế độ ăn uống cho con. Nhưng bé ăn đủ rau xanh, hoa quả mà vẫn bị táo. Thế là chị mua men tiêu hóa, thuốc nhuận tràng, men vi sinh đủ cả mà con cứ đỡ sau lại bị lại. Mấy hôm nay chị còn phải thụt cho bé. Giờ chị chẳng biết phải làm cách nào nữa cả.”
 • Dược sĩ: “Vâng, bé nhà mình bị táo bón mạn tính nên việc bổ sung rau và nước uống chỉ hỗ trợ, sẽ không thể chữa được cho con chị nhé. Còn men tiêu hóa và thuốc nhuận tràng sẽ có tác dụng nhanh ngay khi dùng, nhưng dùng lâu sẽ bị phụ thuộc. Em khuyên mẹ không nên lạm dụng các phương pháp này cho con ạ, đặc biệt là việc thụt.

Giải pháp cho bé bây giờ là mình phải kết hợp việc làm mềm phân, đẩy phân ra ngoài và hình thành thói quen cho con đi vệ sinh cho con. Điều này sẽ cần sự kiên trì và nghiêm khắc thực hiện của mẹ nhé. Vì phần lớn những trường hợp bé không khỏi là do mẹ không thực hiện đúng theo hướng dẫn của Dược sĩ, Bác sĩ.”

 • Mẹ Hoài Linh: “Chị hiểu bé nhà chị bị lâu quá rồi thì giờ chữa sẽ cần kiên trì. Em tư vấn giúp chị với.”
 • Dược sĩ: “Vâng ạ. Về việc hình thành thói quen, chị giúp em vào một giờ chính xác hàng ngày chị cho bé đi ngồi bô hoặc bồn cầu. Ban ngày mẹ bận, bé đi nhà trẻ thì mẹ tập cho bé buổi tối là tốt nhất. Ví dụ đều đặn 8h tối mẹ dắt bé đi dù bé có buồn hay không, không đi ra phân cũng được, để con tạo thói quen ạ.

Tiếp theo là cần làm mềm phân và đẩy phân ra ngoài cho con. Bé bị táo bón là do con thiếu lợi khuẩn, lợi khuẩn có tác dụng cân bằng hệ vi sinh, phục hồi niêm mạc ruột và đến ruột già sẽ làm mềm phân, giúp đẩy phân ra ngoài dễ dàng hơn ạ.

Và mẹ cần chọn lợi khuẩn ở dạng bào tử siêu bền nhé, phần lớn men vi sinh trên thị trường hiện tại chứa lơị khuẩn sống sẽ chết khi đi qua dạ dày.”

 • Mẹ Hoài Linh: “Cảm ơn em, chị sẽ làm theo Dược sĩ tư vấn. Chị lần đầu nghe đến bào tử lợi khuẩn, nó là như thế nào nhỉ?”
 • Dược sĩ: “Vâng, lợi khuẩn dạng bào tử là phương pháp điều trị táo bón mới. Lợi khuẩn thông thường trong sữa chua, yogurt, men vi sinh phần lớn sẽ chết khi đi qua dạ dày. Vì vậy hiện tại các nhà khoa học bào chế lợi khuẩn dạng bào tử để mang đến cho các con giải pháp tốt nhất.

Sản phẩm Bambio chứa 100% bào tử lợi khuẩn, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Anh quốc, tuyệt đối an toàn cho trẻ từ 0 tháng tuổi đã được rất nhiều mẹ tin tưởng và sử dụng. Bambio dạng ống nước, không mùi, không vị nên sẽ tác dụng nhanh và con dễ sử dụng và tiện lợi chị nhé.”

 • Mẹ Hoài Linh: “Sản phẩm dùng nhiều bị phụ thuộc không em? Bao lâu thì hiệu quả nhỉ?”
 • Dược sĩ: “Vâng Bambio đã được kiểm chứng an toàn cho trẻ từ 0 tháng tuổi bởi Cục An toàn thực phẩm và không có bất kỳ tác dụng phụ nào ạ. Như em có chia sẻ thì việc điều trị táo bón cho con mẹ cần thật sự kiên trì và nghiêm khắc dùng đủ liệu trình 1-3 tháng.

Sau khi uống 1-2 tuần thì chị sẽ cảm thấy phân của bé mềm hơn, dễ đi hơn. Mẹ cho con sử dụng 1 tháng thì phân sẽ thành khuôn và con đi đều. Để con được bổ sung đủ lợi khuẩn và không bị tái phát thì Dược sĩ khuyến khích mẹ cho con dùng đủ 3 tháng ạ.”

 • Mẹ Hoài Linh: “Nghe em chia sẻ vậy thì chị thấy yên tâm hơn rồi, vì giờ trên mạng cũng nhiều sản phẩm không uy tín nên chị cũng sợ. Giá sản phẩm thế nào hả em?”
 • Dược sĩ: “Vâng, Bambio có giá 265.000đ/hộp 16 ống. Bé 15 tháng chị cho con uống 1 ống/ngày, 1 tháng con sẽ sử dụng 2 hộp. Khi mẹ mua từ 2 hộp trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển, từ 3 hộp con sẽ được nhận quà từ công ty ạ.”
 • Mẹ Hoài Linh: “Thế em cho chị đặt trước 1 tháng. Chị sẽ theo dõi rồi liên hệ đặt tiếp sau.”
 • Dược sĩ: “Vâng chị yên tâm trong quá trình con sử dụng Dược sĩ sẽ đồng hành cùng mẹ chị nhé. Có bất kỳ thắc mắc gì cần tư vấn chị cứ liên hệ với em qua số điện thoại này ạ.”

 

Hà Nội, ngày 7 tháng 4 năm 2018

 • Dược sĩ: “Em chào chị Linh, em là Dược sĩ Bambio liên hệ hỏi thăm sức khỏe tình trạng táo bón của bé nhà mình ạ. Hiện tại con đã dùng Bambio được 10 ngày rồi, mẹ thấy tình trạng hiện tại của con thế nào?”
 • Mẹ Hoài Linh: “Chào em. Trộm vía con đỡ khá rồi đó em. Chị cho con được 1 tuần thì thấy con đi không còn phải rặn đỏ mặt như trước nữa, chị xem phân cũng thấy đỡ cứng hơn. Chị làm theo hướng dẫn của em, cho con dùng sản phẩm rồi hình thành thói quen đi vệ sinh nữa.”

Hình ảnh cho nhân vật cung cấp

 • Dược sĩ: “Vâng trộm vía vậy là con đang đáp ứng sản phẩm tốt rồi chị ạ. Chị tiếp tục kiên trì sử dụng cho con hết 1 tháng nhé, nếu mẹ thấy bé hết hẳn táo bón thì cũng không được tự ý dừng ngay mà phải dùng đủ liệu trình để con không tái lại ạ. Trong quá trình sử dụng nếu có gì thắc mắc chị liên hệ lại để em tư vấn cho mình nhé.”
 • Mẹ Hoài Linh: “Ừ em, cảm ơn em nhé!”

 

Đối với đội ngũ Dược sĩ của công ty, mỗi lần giúp được một bé hết táo bón là chúng tôi lại thấy hạnh phúc vì mình mang được giá trị đến cho khách hàng. Đó chính là động lực lớn nhất để những bạn Dược sĩ dồn hết tâm huyết với nghề.

Bambio xin gửi lời cảm ơn tới các mẹ đã tin tưởng và đồng hành cùng Bambio trong suốt thời gian qua <3

Táo bón cải thiện nhanh, chậm phụ thuộc vào tình trạng bệnh, độ tuổi của con. Vì vậy để được Dược sĩ tư vấn, hướng dẫn Quy trình chữa táo bón chi tiết mẹ để lại thông tin vào form dưới đây hoặc liên hệ 0971.507.407/0936.294.850 (giờ hành chính).

 


5 LÝ DO KHIẾN HÀNG NGHÌN MẸ VIỆT ĐÃ LỰA CHỌN BAMBIO ĐỂ CHỮA TÁO BÓN CHO CON:

 1. Bambio là sản phẩm duy nhất chứa 100% bào tử lợi khuẩn chuyên dùng cho trẻ táo bón nằm trong đề tài nghiên cứu của Phòng thí nghiệm trọng điểm Protein & Enzym – Đại học Quốc gia Hà Nội
 2. Bambio có chứa lợi khuẩn dạng bào tử bền vững với acid dạ dày (lợi khuẩn sống thường trong sữa chua, men vi sinh 95% chết khi qua dạ dày), 99,9% đến được ruột non giúp phục hồi niêm mạc ruột, tại ruột già làm mềm phân và đẩy phân ra ngoài.
 3. Bào tử lợi khuẩn sống được 36 tháng và đến 80 độ C nên không bị chết trong quá trình vận chuyển và bảo quản như lợi khuẩn sống thường.
 4. Sản xuất trên dây truyền chuẩn GMP, đã được kiểm định bởi Bộ Y tế chứng nhận an toàn tuyệt đối cho trẻ từ 0 tháng tuổi, không bị phụ thuộc sản phẩm.
 5. Sản phẩm có dạng ống nước tinh khiết 100%, không mùi, không vị, bé dễ uống và mẹ sử dụng thuận tiện, dễ dàng.

Mẹ đặt mua ngay sản phẩm con dùng TẠI ĐÂY

Để tìm hiểu kĩ thông tin Bambio mẹ xem TẠI ĐÂY

 

 

 


Đăng ký Dược sĩ tư vấn
Tin liên quan

Đặt Mua

Hotline miễn cước 0971.507.407