Trang chủ >> Phản hồi khách hàng

Chị Ngọc Tú (Mai Dịch, Hà Nội) hiện đang công tác tại Viện Kiểm nghiệm An toàn thực phẩm. Đặc thù nghề nghiệp khiến chị trở thành một người kĩ tính trong việc lựa chọn, sử dụng  thuốc và thực phẩm chức năng cho gia đình. Vì vậy khi bé Ngọc Quang (tên thường gọi là Zin) có dấu hiệu táo bón, chị Tú đã tìm hiểu rất cẩn thận trước khi quyết định lựa chọn cách chữa này cho con.

Con bắt đầu táo bón từ khi ăn dặm

“6 tháng đầu Zin bú mẹ hoàn toàn thì con không gặp gì về vấn đề tiêu hoá. Vậy mà từ lúc chị bắt đầu cho con ăn dặm thì chỉ 2 tuần sau đó là con có dấu hiệu khó đi rồi. Lúc đầu chỉ là đi vệ sinh ít thôi, sau đó là phân cứng, khô và khi đi con phải rặn rất đau. Chị Tú kể lại.

Ăn dặm là dấu mốc đánh dấu thời điểm con “thoát ra khỏi vòng tay của mẹ”. Lúc này hệ tiêu hoá của con sẽ tiếp xúc với rất nhiều thức ăn mới, thay vì chỉ có sữa mẹ như 6 tháng đầu đời. Nhiều bé đường ruột không kịp thích nghi, trong khi hệ tiêu hoá của trẻ phải đến 3-4 tuổi mới hoàn thiện nên sẽ rối loạn tiêu hoá, hấp thu. Đồng thời việc cầm nắm đồ vật, vui chơi, tiếp xúc với nhiều người hơn rồi sử dụng kháng sinh khiến cho trẻ dễ bị vi khuẩn có hại xâm nhập dẫn đến rối loạn vi khuẩn gây táo bón, kéo dài trẻ sẽ sợ ăn và còi cọc. Giai đoạn này cha mẹ cần chú ý đến dinh dưỡng, sức khoẻ, đặc biệt là đường ruột của con để giải quyết kịp thời.

Táo bón khiến Zin mệt mỏi

Hành trình tìm ra giải pháp chữa táo bón cho con

Sau khi bé Zin bị táo bón, chị Tú ngay lập tức lên thực đơn hàng ngày cho 2 mẹ con, bổ sung thêm rau xanh và hoa quả nhiều chất xơ, tuyệt đối không ăn những chất cay, nóng. Nhưng sau 10 ngày nghiêm khắc thực hiện theo đúng thực đơn, bé Zin vẫn không cải thiện. Chị Tú liền loại trừ nguyên nhân con bị táo bón là do thiếu chất xơ, mà do đường ruột và hệ vi khuẩn trong cơ thể bị mất cân bằng.

“Lúc đó chị chuyển sang tìm sản phẩm uy tín, chứa loại lợi khuẩn tốt cho con. Làm kiểm nghiệm nên chị cũng biết phần lớn các sản phẩm hiện nay lợi khuẩn sẽ chết khi đi qua dạ dày. Nên khi ấy  chị phải tìm sản phẩm thành phần là lợi khuẩn ở dạng bào tử, như vậy mới hiệu quả tốt.” Chị Tú kể lại.

Công nghệ sản xuất lợi khuẩn dạng bào tử ở Việt Nam chưa có nhiều nên với một người luôn ưu tiên lựa chọn hàng Việt Nam chất lượng cao thì chị Tú đã mất khá nhiều thời gian để tìm được sản phẩm tốt cho bé Zin sử dụng.

Tìm thấy sản phẩm tiên phong chứa bào tử lợi khuẩn chữa táo bón

Sau một thời gian tìm hiểu, chị Tú đã biết đến công nghệ sản xuất bào tử lợi khuẩn được Tiến sĩ Nguyễn Hoà Anh đưa về Việt Nam. Công ty ANABIO, nơi tiến sĩ công tác là nhà máy tiên phong sản xuất ra những sản phẩm bào tử lợi khuẩn tinh khiết tại Việt Nam. Và thật may mắn khi chị Tú đã tìm thấy sản phẩm Bambio – chứa đến 2,5 tỷ bào tử lợi khuẩn chuyên dùng cho trẻ bị táo bón.

Con khoẻ mạnh vui chơi, ăn uống

“Lúc biết Việt Nam mình cũng đã sản xuất được sản phẩm chứa bào tử lợi khuẩn chị mừng lắm, vì cái này khó nên trước đây mình thường phải nhập. Chị liền mua Bambio về cho bé nhà chị luôn. Chị lựa sản phẩm rất kĩ, nhưng một khi đã chọn rồi là chị rất tin tưởng.”

Ngay ngày đầu tiên uống bào tử lợi khuẩn, bé Zin đã xì hơi và không còn bị cứng bụng. Sang ngày thứ 4 thì con đi vệ sinh được và dễ đi hơn. Những hôm sau đó thì phân bắt đầu mềm dần và được 12 ngày thì đã thành khuôn và con đi đều đặn ngày 1 lần vào sáng sớm. Để hệ tiêu hoá của con được ổn định và khoẻ mạnh hơn, chị Tú cho bé dùng đủ 1 liệu trình 1 tháng và sau 1 tháng chị lại mua cho con dùng để bổ sung lợi khuẩn.

“Hết táo bón là con cũng ăn ngon miệng hơn em ạ, vì phân ứ đọng thải độc sẽ làm con mệt và chán ăn. Trước mỗi lần đi vệ sinh đau quá nên bé sợ, sau thành ra không dám ăn. Ăn mà không đi được nó sẽ căng bụng, khó tiêu rất khó chịu. Giờ thì tiêu hoá tốt, hấp thu tốt, vào dễ ra dễ rồi. Thực sự sản phẩm rất tốt, các mẹ nên mua cho các bé sử dụng sớm, chứ con táo bón sau sẽ còi cọc lắm.”

 

Táo bón cải thiện nhanh, chậm phụ thuộc vào tình trạng bệnh, độ tuổi của con. Vì vậy để được Dược sĩ tư vấn, hướng dẫn Quy trình chữa táo bón chi tiết mẹ điền thông tin vào form dưới đây hoặc liên hệ 0971.507.407/0936.294.850 (giờ hành chính).

 


5 LÝ DO KHIẾN HÀNG NGHÌN MẸ VIỆT ĐÃ LỰA CHỌN BAMBIO ĐỂ CHỮA TÁO BÓN CHO CON:

  1. Bambio là sản phẩm duy nhất chứa 100% bào tử lợi khuẩn chuyên dùng cho trẻ táo bón nằm trong đề tài nghiên cứu của Phòng thí nghiệm trọng điểm Protein & Enzym – Đại học Quốc gia Hà Nội
  2. Bambio có chứa lợi khuẩn dạng bào tử bền vững với acid dạ dày (lợi khuẩn sống thường trong sữa chua, men vi sinh 95% chết khi qua dạ dày), 99,9% đến được ruột non giúp phục hồi niêm mạc ruột, tại ruột già làm mềm phân và đẩy phân ra ngoài.
  3. Bào tử lợi khuẩn sống được 36 tháng và đến 80 độ C nên không bị chết trong quá trình vận chuyển và bảo quản như lợi khuẩn sống thường.
  4. Sản xuất trên dây truyền chuẩn GMP, đã được kiểm định bởi Bộ Y tế chứng nhận an toàn tuyệt đối cho trẻ từ 0 tháng tuổi, không bị phụ thuộc sản phẩm.
  5. Sản phẩm có dạng ống nước tinh khiết 100%, không mùi, không vị, bé dễ uống và mẹ sử dụng thuận tiện, dễ dàng.

Mẹ đặt mua ngay sản phẩm con dùng TẠI ĐÂY

Để tìm hiểu kĩ thông tin Bambio mẹ xem TẠI ĐÂY

 


Đăng ký Dược sĩ tư vấn
Tin liên quan

Đặt Mua

Hotline miễn cước 0971.507.407