Trang chủ >> Phản hồi khách hàng

     Bé Su bị táo bón từ khi 2 tháng tuổi mặc dù chị Mai đủ sữa mẹ hoàn toàn cho con. Từ khi táo bón con cũng lười bú, thường xuyên quấy khóc khiến chị Mai vô cùng lo lắng. Chị ăn uống khoa học, cũng thử nhiều cách như men tiêu hóa, men vi sinh, thuốc nhuận tràng mà vẫn không thể dứt hẳn bệnh của con.

TÁO BÓN ngày càng nặng vì mẹ “quá thương con”

Ngay khi phát hiện con bắt đầu đi vệ sinh ít hơn, phân khô hơn chị Mai đã lập tức đi vào chế độ ăn đặc biệt. Chị tăng cường ăn rau xanh, hoa quả bổ sung chất xơ, tăng đột nhớt: râu mồng tơi, rau lang, rau đay, quả chuối chín, táo, bơ, khoai lang,… Chị tuyệt đối không ăn các thực phẩm như thịt lợn, thịt bò, đồ cay nóng.

“Vì con nhỏ quá nên chị không dùng sản phẩm hay biện pháp gì cả. Chị cải thiện chế độ ăn rồi cho con bú hòan toàn thôi. Nhưng mà không hiểu sao suốt 1 tháng như vậy mà con vẫn táo. Chắc đi vệ sinh đau quá hay sao mà sau con lười bú nữa. Lúc đó chị sốt ruột quá nhưng không biết phài làm sao.”

Táo bón khiến bé Su ốm yếu

Suốt một thời gian dài mà con vẫn không đỡ chị Mai bắt đầu đi tìm kiếm các giải pháp bên ngoài. Lúc này bệnh tình của con đã nặng hơn khiến chị Mai bấn loạn, ai chỉ cách gì cũng thử. Thế là men tiêu hóa, thuốc nhuận tràng, men vi sinh chị đều thử, có khi 4 ngày con không đi chị lo quá lại thụt cho con.

“Nhớ lại đúng thật sự là bấn quá làm liều em ạ. Lúc đầu thì giữ gìn kĩ quá, sau lúc con bị nặng thì lại sốt ruột là cái gì cũng thử. Nói chung là do chị cả, vì mình mà con phải chịu đựng.” Chị Mai kể lại khuôn mặt vẫn đầy lo lắng.

Những việc làm của chị Mai có thể chưa đúng, nhưng nó xuất phát từ lòng thương con, lo lắng cho con của một người Mẹ. Mỗi lần thấy con đi vệ sinh vất vả, khổ sở, đau đớn là chị Mai lại không cầm được nước mắt. Rồi con mệt, con không dám ăn, còi cọc chị lại càng xót xa.

Mẹ sửa sai, cứu con khỏi nỗi đau TÁO BÓN

“Lo quá chị gọi cho đứa bạn thân học Dược để hỏi cách. Ôi nó mắng cho té tát vì lúc cần chữa thì không chữa, sau nặng rồi thì chữa bậy chữa bạ. Men tiêu hóa, thuốc nhuận tràng hay thụt tháo đều gây phụ thuộc cho con. Còn men vi sinh thì phải biết chọn loại thì mới tốt.” Chị Mai chia sẻ.

Sau khi được người bạn Dược sĩ giải thích rõ ràng thì chị Mai đã hiểu ra nhiều vấn đề . Bé Su vẫn bị táo bón dù mẹ ăn uống khoa học là do hệ tiêu hóa của con chưa phát triển toàn diện, con mất cân bằng hệ vệ sinh, thiếu lợi khuẩn.

“Bạn chị nó bảo phải chọn lợi khuẩn ở dạng bào tử bền vững cao, như vậy khi qua dạ dày mới không bị chết. Vì phần lớn các men vi sinh hiện tại chứa lợi khuẩn sống sẽ chết khi đi qua dạ dày. Thế là chị nghe lời nó đi mua bào tử lợi khuẩn Bambio về cho con dùng đấy em ạ.”

Hết táo bón bé Su khỏe mạnh

Chị Mai chia sẻ bé Su vừa uống Bambio vừa hình thành lại thói quen đi vệ sinh thì sau 6 ngày con đi vệ sinh dễ hơn, không phải nhăn mặt, đau đớn nữa. Kiên trì sử dụng 1 tháng thì phân của con đã thành khuôn mềm, ngày cứ đi 1-2 lần rất đều đặn.

“Đúng là có Dược sĩ tư vấn là khác ngay em ạ. Trước mình tự loay hoay tưởng tốt mà lại thành ra hại con. Giờ chị vẫn đang cho bé Su uống tiếp, kiên trì sử dụng đủ liệu trình 3 tháng để con được bổ sung đủ lợi khuẩn, con không tái phát nữa. Táo bón là không vội vàng được, nhất là nặng như bé nhà chị.”

Táo bón ở trẻ hiện nhiều cha mẹ vẫn chủ quan khi thấy con có dấu hiệu thì không chữa ngay. Nếu để tình trạng táo bón kéo dài 1 tháng sẽ trở thành mạn tính, gây ra những biến chứng nguy hiểm: chảy máu, rách hậu môn, trĩ, sa trực tràng, viêm ruột rất khó điều trị. Vì vậy cha mẹ hãy chữa ngay cho con khi phát hiện và lựa chọn những sản phẩm uy tín, đã được chứng mình hiệu quả rõ ràng cho trẻ.

Táo bón cải thiện nhanh, chậm phụ thuộc vào tình trạng bệnh, độ tuổi của con. Vì vậy để được Dược sĩ tư vấn, hướng dẫn Quy trình chữa táo bón chi tiết mẹ điền thông tin vào form dưới đây hoặc liên hệ 0971.507.407/0936.294.850 (giờ hành chính).

 


5 LÝ DO KHIẾN HÀNG NGHÌN MẸ VIỆT ĐÃ LỰA CHỌN BAMBIO ĐỂ CHỮA TÁO BÓN CHO CON:

  1. Bambio là sản phẩm duy nhất chứa 100% bào tử lợi khuẩn chuyên dùng cho trẻ táo bón nằm trong đề tài nghiên cứu của Phòng thí nghiệm trọng điểm Protein & Enzym – Đại học Quốc gia Hà Nội
  2. Bambio có chứa lợi khuẩn dạng bào tử bền vững với acid dạ dày (lợi khuẩn sống thường trong sữa chua, men vi sinh 95% chết khi qua dạ dày), 99,9% đến được ruột non giúp phục hồi niêm mạc ruột, tại ruột già làm mềm phân và đẩy phân ra ngoài.
  3. Bào tử lợi khuẩn sống được 36 tháng và đến 80 độ C nên không bị chết trong quá trình vận chuyển và bảo quản như lợi khuẩn sống thường.
  4. Sản xuất trên dây truyền chuẩn GMP, đã được kiểm định bởi Bộ Y tế chứng nhận an toàn tuyệt đối cho trẻ từ 0 tháng tuổi, không bị phụ thuộc sản phẩm.
  5. Sản phẩm có dạng ống nước tinh khiết 100%, không mùi, không vị, bé dễ uống và mẹ sử dụng thuận tiện, dễ dàng.

Mẹ đặt mua ngay sản phẩm  con dùng TẠI ĐÂY

Để tìm hiểu kĩ thông tin Bambio mẹ xem TẠI ĐÂY

 

 

 


Đăng ký Dược sĩ tư vấn
Tin liên quan

Đặt Mua

Hotline miễn cước 0971.507.407