Trang chủ >> Bí Kíp Cho Mẹ

Rất nhiều Mẹ chia sẻ với Dược sĩ Bambio là đã cho con dùng rất nhiều sản phẩm nhưng táo bón của con chỉ cải thiện lúc đó còn khi ngừng sử dụng là lại táo trở lại. Điều này khiến các Mẹ lo lắng và băn khoăn vì không biết dùng sản phẩm nào cho trẻ. Câu hỏi đặt ra là “Bambio có gây phụ thuộc như các sản phẩm khác hay không?

Câu trả lời là KHÔNG Mẹ nhé!. Thành phần của Bambio có chứa các bào tử lợi khuẩn siêu bền khi vào trong cơ thể trẻ sẽ có tác dụng cân bằng lại hệ vi sinh đường ruột, thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn, làm mềm phân và giúp hồi phục các tổn thương niêm mạc đường tiêu hóa do táo bón gây ra. Từ đó giúp xử lý tận gốc tình trạng táo bón cho trẻ.

Với cơ chế trên thì khi bổ sung đủ lượng lợi khuẩn vào cơ thể trẻ để đảm bảo tỷ lệ lợi khuẩn và hại khuẩn đạt 85% và 15% tức hệ vi sinh đường ruột đạt cân bằng thì táo bón của con sẽ chấm dứt và không tái phát.

5 LÝ DO KHIẾN HÀNG NGHÌN MẸ VIỆT ĐÃ LỰA CHỌN BAMBIO ĐỂ CHỮA TÁO BÓN CHO CON:

  • Bambio là sản phẩm duy nhất chứa 100% bào tử lợi khuẩn chuyên dùng cho trẻ táo bón nằm trong đề tài nghiên cứu của Phòng thí nghiệm trọng điểm Protein & Enzym – Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Bambio có chứa lợi khuẩn dạng bào tử bền vững với acid dạ dày (lợi khuẩn sống thường trong sữa chua, men vi sinh 95% chết khi qua dạ dày), 99,9% đến được ruột non giúp phục hồi niêm mạc ruột, tại ruột già làm mềm phân và đẩy phân ra ngoài.
  • Bào tử lợi khuẩn sống được 36 tháng và đến 80 độ C nên không bị chết trong quá trình vận chuyển và bảo quản như lợi khuẩn sống thường.
  • Sản xuất trên dây truyền chuẩn GMP, đã được kiểm định bởi Bộ Y tế chứng nhận an toàn tuyệt đối cho trẻ từ 0 tháng tuổi, không bị phụ thuộc sản phẩm.
  • Sản phẩm có dạng ống nước tinh khiết 100%, không mùi, không vị, bé dễ uống và mẹ sử dụng thuận tiện, dễ dàng.

Táo bón cải thiện nhanh, chậm phụ thuộc vào tình trạng bệnh, độ tuổi của con. Vì vậy để được Dược sĩ tư vấn, hướng dẫn Quy trình chữa táo bón chi tiết mẹ điền thông tin vào form dưới đây hoặc liên hệ 0971.507.407/0936.294.850 (giờ hành chính).


Đăng ký Dược sĩ tư vấn
Tin liên quan

Đặt Mua

Hotline miễn cước 0971.507.407