Trang chủ >> Phản hồi khách hàng

“Chăm một đứa đã vất lắm rồi Dược sĩ ạ, giờ 2 đứa em hoảng loạn luôn. Đứa lớn thì đi nhà trẻ, đứa nhỏ thì ăn dặm với uống sữa ngoài nên táo bón hết. Hàng ngày em rất cẩn thận tự đi chợ nấu bữa cho các con đầy đủ rau xanh, nước hoa quả mà không hiểu sao táo bón hoài.”

Trong quá trình tư vấn cho các mẹ, đội ngũ Dược sĩ Bambio đã tiếp nhận không ít trường hợp gia đình có 2 bé đều bị táo bón. Các mẹ tìm đến Dược sĩ đều trong tình trạng stress và đang bế tắc…

Nhưng cuối cùng, nhờ sự nỗ lực và kiên trì, các mẹ đều đã giúp được các con thoát khỏi sự đau đớn do táo bón hành hạ. Cũng vì vậy mà tâm lý, cuộc sống của mẹ đã thoải mái và hạnh phúc hơn rất nhiều!

Bambio cam kết dưới đây 100% là chia sẻ của khách hàng thật và bé đã cải thiện táo bón sau khi sử dụng Bambio! Mọi hình ảnh và thông tin thuộc bản quyền của nhãn hàng Bambio! Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức! Xin cảm ơn!

Mẹ Nguyễn Thị Tuyết – Gia Lâm, Hà Nội

Vào một ngày cuối tháng 10 năm 2018, Dược sĩ có nhận được trường hợp của mẹ Tuyết chia sẻ mẹ đang  stress nặng vì cả bé lớn và bé nhỏ đều bị táo bón nhiều tháng nay.

“ Nhà mình có 2 bé đều bị táo bón. Bé 3 tháng rưỡi, bị táo 2 tháng này, 2,3 ngày đi 1 lần, có lúc phân thành khuôn màu xanh. Bé 7 tuổi, bị 3-4 tháng nay, ngày nào cũng đi nhưng, phân cứng khó đi. Thật sự giờ mình không biết phải làm thế nào, sinh 2 bé rồi mà vẫn không đủ kinh nghiệm nuôi con.” Chị Tuyết tâm sự với Dược sĩ lòng đầy lo lắng.

Sau khi được Dược sĩ tư vấn chi tiết, mẹ Tuyết đã quyết tâm làm theo hướng dẫn của Dược sĩ hình thành thói quen đi vệ sinh cho 2 con hàng ngày kết hợp sử dụng Bào tử lợi khuẩn Bambio.

Và rồi, vào một buổi sáng thời tiết giá lạnh của Hà Nội, những dòng tin từ chị Tuyết đã sưởi ấm tấm lòng những người Dược sĩ luôn mong muốn mang đến giải pháp tốt nhất cho các con!

Cũng như mẹ Tuyết, nhiều mẹ cũng đã nghiêm khắc và kiên trì chữa táo bón cho con và nhận được kết quả rất tốt.

Mẹ Hồng Yến – Phường 10, TP. Vũng Tàu

Trước khi sử dụng Bambio:

 • Bé nhỏ 3 tháng, bị táo bón 1 tháng, đi vệ sinh 3-6 ngày/lần, phân keo
 • Bé lớn 2 tuổi, bị táo bón 2 tháng, đi vệ sinh 2-3 ngày/lần, phân dê

Sau khi sử dụng Bambio 10 ngày:

 • Bé nhỏ đi vệ sinh 3 ngày/lần, phân mềm hơn
 • Bé lớn đi vệ sinh 1 ngày/lần, phân mềm hơn

 

Mẹ Ngọc – Cây Lậy, Tiền Giang

Trước khi sử dụng Bambio:

 • Bé 1,5 tháng, 5-10 ngày/ lần, phân cứng, rắn, bị 2 tuần
 • Bé 7 tuổi, 5-6 ngày/ lần, phân cứng, bị gần tháng

Sau khi sử dụng Bambio 2 tuần:

 • Bé 1,5 tháng, 1-2 ngày/ lần, phân mềm hơn
 • Bé 7 tuổi, 2 ngày/ lần, phân mềm hơn

 

Táo bón cải thiện nhanh, chậm phụ thuộc vào tình trạng bệnh, độ tuổi của con. Vì vậy để được Dược sĩ tư vấn, hướng dẫn Quy trình chữa táo bón chi tiết mẹ để lại thông tin vào form dưới đây hoặc liên hệ 0971.507.407/0936.294.850 (giờ hành chính).

 


5 LÝ DO KHIẾN HÀNG NGHÌN MẸ VIỆT ĐÃ LỰA CHỌN BAMBIO ĐỂ CHỮA TÁO BÓN CHO CON:

 1. Bambio là sản phẩm duy nhất chứa 100% bào tử lợi khuẩn chuyên dùng cho trẻ táo bón nằm trong đề tài nghiên cứu của Phòng thí nghiệm trọng điểm Protein & Enzym – Đại học Quốc gia Hà Nội
 2. Bambio có chứa lợi khuẩn dạng bào tử bền vững với acid dạ dày (lợi khuẩn sống thường trong sữa chua, men vi sinh 95% chết khi qua dạ dày), 99,9% đến được ruột non giúp phục hồi niêm mạc ruột, tại ruột già làm mềm phân và đẩy phân ra ngoài.
 3. Bào tử lợi khuẩn sống được 36 tháng và đến 80 độ C nên không bị chết trong quá trình vận chuyển và bảo quản như lợi khuẩn sống thường.
 4. Sản xuất trên dây truyền chuẩn GMP, đã được kiểm định bởi Bộ Y tế chứng nhận an toàn tuyệt đối cho trẻ từ 0 tháng tuổi, không bị phụ thuộc sản phẩm.
 5. Sản phẩm có dạng ống nước tinh khiết 100%, không mùi, không vị, bé dễ uống và mẹ sử dụng thuận tiện, dễ dàng.

Mẹ đặt mua ngay sản phẩm con dùng TẠI ĐÂY

Để tìm hiểu kĩ thông tin Bambio mẹ xem TẠI ĐÂY


Đăng ký Dược sĩ tư vấn
Tin liên quan

Đặt Mua

Hotline miễn cước 0971.507.407
Liên Hệ Chúng Tôi